Top 10 kết bài Ai đã đặt tên cho dòng sông hay nhất

Dưới đây là những gợi ý về cách viết kết bài cho bài ai đã đặt tên cho dòng sông, nhằm giúp các bạn học sinh lớp phát triển kỹ năng viết một cách sáng tạo và ấn tượng. Bằng cách này, hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm những cách viết bài mới lạ độc đáo, đồng thời nâng cao khả năng viết bài của mình.

Mẫu kết bài Ai đã đặt tên cho dòng sông hay

Mẫu kết bài 1:

Kết thúc tác phẩm, dòng sông Hương vẫn tiếp tục chảy trôi, mang theo những vẻ đẹp và ý nghĩa của nó. Sông Hương là một biểu tượng của thiên nhiên xứ Huế, của vẻ đẹp văn hóa và tâm hồn con người Huế. Tác phẩm “Ai đã đặt tên cho dòng sông?” đã góp phần làm phong phú thêm cho kho tàng văn học Việt Nam, đồng thời gợi lên trong lòng người đọc nhiều suy nghĩ, cảm xúc về vẻ đẹp của thiên nhiên và con người xứ Huế.

Mẫu kết bài 2:

Tùy bút “Ai đã đặt tên cho dòng sông?” của Hoàng Phủ Ngọc Tường là một tác phẩm văn học đặc sắc, thể hiện tài năng và phong cách nghệ thuật của nhà văn. Tác phẩm đã mang đến cho người đọc những khám phá mới mẻ về vẻ đẹp của dòng sông Hương, đồng thời khẳng định được tài năng uyên bác của tác giả.

Mẫu kết bài 3:

Dưới ngòi bút của Hoàng Phủ Ngọc Tường, dòng sông Hương hiện lên như một sinh thể có tâm hồn, có ý thức. Sông Hương mang trong mình những vẻ đẹp đa dạng, phong phú, mang đậm dấu ấn của lịch sử và văn hóa Huế. Sông Hương là biểu tượng của vẻ đẹp của thiên nhiên và con người xứ Huế, là niềm tự hào của người dân Huế nói riêng và của cả dân tộc Việt Nam nói chung.

Mẫu kết bài 4:

Tùy bút “Ai đã đặt tên cho dòng sông?” đã mang đến cho người đọc những cảm nhận mới mẻ về dòng sông Hương. Dưới ngòi bút của Hoàng Phủ Ngọc Tường, sông Hương không chỉ là một dòng sông tự nhiên mà còn là một dòng sông mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa và tâm hồn của con người xứ Huế. Tác phẩm đã góp phần làm phong phú thêm cho kho tàng văn học Việt Nam, đồng thời khẳng định được tài năng uyên bác của nhà văn.

Mẫu kết bài 5:

“Ai đã đặt tên cho dòng sông?” là một tác phẩm văn học đặc sắc, thể hiện tài năng và phong cách nghệ thuật của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường. Tác phẩm đã mang đến cho người đọc những khám phá mới mẻ về vẻ đẹp của dòng sông Hương, đồng thời khẳng định được tài năng uyên bác của tác giả.

Mẫu kết bài Ai đã đặt tên cho dòng sông học sinh giỏi.

Mẫu kết bài 1:

Sông Hương là một dòng sông có vẻ đẹp đa dạng, phong phú, mang đậm dấu ấn của lịch sử và văn hóa Huế. Sông Hương là biểu tượng của vẻ đẹp của thiên nhiên và con người xứ Huế, là niềm tự hào của người dân Huế nói riêng và của cả dân tộc Việt Nam nói chung. Tác phẩm “Ai đã đặt tên cho dòng sông?” đã mang đến cho người đọc những khám phá mới mẻ về vẻ đẹp của dòng sông Hương, đồng thời khẳng định được tài năng uyên bác của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường.

Mẫu kết bài 2:

Tác phẩm “Ai đã đặt tên cho dòng sông?” đã mang đến cho người đọc những cảm nhận mới mẻ về dòng sông Hương. Tác phẩm đã góp phần làm phong phú thêm cho kho tàng văn học Việt Nam, đồng thời khẳng định được tài năng uyên bác của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường.

Mẫu kết bài 3:

Với vốn kiến thức phong phú, uyên bác và phong cách nghệ thuật tài hoa, Hoàng Phủ Ngọc Tường đã mang đến cho người đọc những khám phá mới mẻ về vẻ đẹp của dòng sông Hương. Sông Hương không chỉ là một dòng sông tự nhiên mà còn là một dòng sông mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa và tâm hồn của con người xứ Huế. Tác phẩm đã góp phần làm phong phú thêm cho kho tàng văn học Việt Nam, đồng thời khẳng định được tài năng uyên bác của nhà văn.

Mẫu kết bài 4:

“Ai đã đặt tên cho dòng sông?” là một tác phẩm văn học đặc sắc, thể hiện tài năng và phong cách nghệ thuật của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường. Tác phẩm đã mang đến cho người đọc những cảm nhận mới mẻ về dòng sông Hương, đồng thời khẳng định được tài năng uyên bác của tác giả.

Tác phẩm đã sử dụng kết cấu vòng tròn khép kín, mở ra cho người đọc nhiều suy ngẫm về vẻ đẹp của dòng sông Hương và của con người xứ Huế. Tác phẩm cũng thể hiện rõ tình yêu quê hương, đất nước của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường.

Mẫu kết bài 5:

Dưới ngòi bút của Hoàng Phủ Ngọc Tường, sông Hương hiện lên như một sinh thể có tâm hồn, có ý thức. Sông Hương mang trong mình những vẻ đẹp đa dạng, phong phú, mang đậm dấu ấn của lịch sử và văn hóa Huế. Sông Hương là biểu tượng của vẻ đẹp của thiên nhiên và con người xứ Huế, là niềm tự hào của người dân Huế nói riêng và của cả dân tộc Việt Nam nói chung. Tác phẩm đã góp phần làm phong phú thêm cho kho tàng văn học Việt Nam, đồng thời khẳng định được tài năng uyên bác của nhà văn.

Trên đây là tổng hợp các mẫu kết bài ai đã đặt tên cho dòng sông hay nhất mà chúng tôi tuyển chọn được cho bạn, hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm những cách kết thúc bài hay và độc đáo, đồng thời nâng cao khả năng viết bài của mình.