Kết bài tả Cánh đồng ngắn gọn tuyển chọn hay nhất

Dưới đây là những gợi ý về cách viết kết bài cho bài tả cánh đồng, nhằm giúp các bạn học sinh lớp phát triển kỹ năng viết một cách sáng tạo và ấn tượng. Bằng cách này, hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm những cách viết bài mới lạ độc đáo, đồng thời nâng cao khả năng viết bài của mình.

Mẫu kết bài tả Cánh đồng lúa chín hay nhất

Mẫu kết bài 1:

Cánh đồng lúa chín quê em là một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và giàu ý nghĩa. Nó không chỉ là nguồn lương thực nuôi sống con người mà còn là biểu tượng của sự trù phú, phồn vinh của quê hương. Em yêu cánh đồng lúa quê em và sẽ luôn ghi nhớ những kỉ niệm tuổi thơ gắn bó với nơi đây.

Mẫu kết bài 2:

Cánh đồng lúa chín quê em đẹp như một bức tranh thủy mặc. Nó mang vẻ đẹp bình dị, giản đơn nhưng lại vô cùng quyến rũ. Em sẽ mãi nhớ về cánh đồng lúa quê em như một kỉ niệm đẹp của tuổi thơ.

Mẫu kết bài 3:

Đứng trước cánh đồng lúa chín, em cảm thấy vô cùng yêu quê hương. Em biết ơn những người nông dân đã vất vả chăm sóc cho những cánh đồng lúa. Em hứa sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để sau này có thể góp phần làm cho quê hương ngày càng giàu đẹp.

Mẫu kết bài 4:

Cánh đồng lúa chín quê em như một tấm thảm vàng khổng lồ trải dài tít tắp. Nó khiến em liên tưởng đến những cánh đồng lúa chín trên những cánh đồng miền Tây Nam Bộ. Em đã từng được xem những hình ảnh đó trên ti vi và em luôn ao ước được một lần được tận mắt chiêm ngưỡng.

Mẫu kết bài 5:

Cánh đồng lúa chín quê em là một biểu tượng của sự trù phú, phồn vinh của quê hương. Nó cũng là lời nhắc nhở cho mỗi chúng ta về sự cần cù, lao động miệt mài của những người nông dân. Hãy yêu quý và bảo vệ những cánh đồng lúa quê hương, bởi nó không chỉ là nguồn lương thực mà còn là biểu tượng của đất nước Việt Nam.

Mẫu kết bài của bài văn tả Cánh đồng

Mẫu kết bài 1:

Cánh đồng lúa quê em là một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và giàu ý nghĩa. Nó không chỉ là nguồn lương thực nuôi sống con người mà còn là biểu tượng của sự trù phú, phồn vinh của quê hương. Em yêu cánh đồng lúa quê em và sẽ luôn ghi nhớ những kỉ niệm tuổi thơ gắn bó với nơi đây.

Mẫu kết bài 5:

Mẫu kết bài tả Cánh đồng lúa chín

Mẫu kết bài 1:

“Cánh đồng lúa chín quê em là một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, mang vẻ đẹp bình dị, mộc mạc nhưng không kém phần tươi sáng, trù phú. Vẻ đẹp ấy đã in sâu vào tâm trí em và trở thành một phần tuổi thơ đáng nhớ của em. Em mong rằng cánh đồng lúa quê em sẽ luôn xanh tươi, mang lại cuộc sống no đủ cho người dân quê em.”

Mẫu kết bài 2:

“Cánh đồng lúa chín là biểu tượng cho sự trù phú, phồn vinh của quê hương, đất nước. Nó mang đến cho con người niềm vui, niềm hy vọng về một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Em yêu cánh đồng lúa quê em và sẽ luôn gìn giữ vẻ đẹp ấy.”

Mẫu kết bài 3:

“Cánh đồng lúa chín không chỉ là nguồn lương thực chính của người dân mà còn là một cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời. Nó mang đến cho con người cảm giác bình yên, thư thái và cũng là nguồn cảm hứng cho biết bao tác phẩm nghệ thuật. Em mong rằng cánh đồng lúa quê em sẽ mãi xanh tươi, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân.”

Mẫu kết bài 4:

“Cánh đồng lúa chín là một trong những cảnh đẹp thiên nhiên mà em yêu thích nhất. Mỗi lần ngắm nhìn cánh đồng lúa chín, em lại cảm thấy yêu quê hương, đất nước hơn. Em mong rằng mình sẽ có dịp được ngắm nhìn cánh đồng lúa chín ở nhiều nơi trên đất nước.”

Mẫu kết bài 5:

“Cánh đồng lúa chín là một trong những biểu tượng của quê hương, đất nước. Nó gắn liền với cuộc sống của người nông dân và cũng là nguồn cảm hứng cho biết bao tác phẩm nghệ thuật. Em yêu cánh đồng lúa quê em và mong rằng nó sẽ mãi là biểu tượng của sự trù phú, phồn vinh của quê hương, đất nước.”

Mẫu kết bài mở rộng tả Cánh đồng

Mẫu kết bài 1:

Bên cạnh đó, em cũng mong rằng mọi người sẽ cùng chung tay bảo vệ cánh đồng lúa quê hương. Hãy cùng nhau chung tay giữ cho cánh đồng luôn sạch đẹp, không xả rác bừa bãi, sử dụng thuốc trừ sâu hợp lý để bảo vệ môi trường và sức khỏe của người dân.”

Mẫu kết bài 2:

Tuy nhiên, hiện nay, cánh đồng lúa quê em đang phải đối mặt với nhiều khó khăn như: biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, dịch bệnh… Em mong rằng các cấp chính quyền sẽ có những biện pháp bảo vệ cánh đồng lúa quê hương, để cánh đồng lúa luôn xanh tươi, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân.”

Mẫu kết bài 3:

Em cũng mong rằng mọi người sẽ cùng chung tay bảo vệ cánh đồng lúa quê hương. Hãy cùng nhau chung tay giữ cho cánh đồng luôn sạch đẹp, không xả rác bừa bãi, phát triển du lịch nông nghiệp để nâng cao giá trị kinh tế của cánh đồng.”

Mẫu kết bài 4:

“Cánh đồng lúa chín là một trong những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp của quê hương em. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp tươi sáng, trù phú mà còn là biểu tượng cho sự lao động cần cù, chịu khó của người nông dân. Em yêu cánh đồng lúa quê em và mong rằng nó sẽ mãi là niềm tự hào của quê hương.”

Mẫu kết bài 5:

“Cánh đồng lúa chín không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn là nguồn cảm hứng cho biết bao tác phẩm nghệ thuật. Nhìn cánh đồng lúa chín, em thấy lòng mình thư thái, bình yên. Em mong rằng mình sẽ có dịp được ngắm nhìn cánh đồng lúa chín ở nhiều nơi trên đất nước.

Trên đây là tổng hợp các mẫu kết bài tả cánh đồng hay nhất mà chúng tôi tuyển chọn được cho bạn, hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm những cách kết thúc bài hay và độc đáo, đồng thời nâng cao khả năng viết bài của mình.